Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty

 Công ty TNHH Minh Hạnh là một trong những công ty sản xuất - thương mại gỗ tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, hiện nay, Minh Hạnh được xem là một trong những đầu tàu về các sản phẩm nội thất như: 

+ Giường trẻ em.

+ Bàn ghế - Tủ gỗ

+ Các sản phẩm nội thất Indoor - Out Door

     Các sản phẩm của công ty đạt các tiêu chuẩn quốc tế do các hiệp hội về gỗ, nội thất công nhận. Trải rộng trên các thị trường Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ và được nhiều người tin dùng.

   Để có được điều này, các sản phẩm của công ty mang tính tương đối đa dạng và có tính cạnh tranh cao. Đội ngũ cán bộ được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập Công ty đã xác định mục tiêu tự thiết kế, sản xuất và tự lắp đặt các thiết bị trang trí nội thất với việc mang đến cho khách hàng giá cả họp lý và sự hài lòng nhất, những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất. Đó là phương châm của Công Ty Minh Hạnh.
        Với kiến thức được học, cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp cả thế giới….Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty TNHH Minh Hạnh đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Đồ Gổ Xuất Khẩu.

 
Bài viết khác